ฝาก-ถอน ออโต้

รวดเร็ว ทันใจ ง่ายดาย ไร้กังวล

บริการลูกค้า

บริการด้วยใจ ทุกแชท ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บตรงดียังไง?

สมัครง่าย ไม่โอนย้าย มั่นคงไม่มีลิมิต โบนัสสูง

เคล็ดลับเดิมพันอเมริกันฟุตบอล

เคล็ดลับเดิมพันอเมริกันฟุตบอล

เคล็ดลับเดิมพันอเมริกันฟุตบอล ซึ่งในแถบสหรัฐและประเทศแคนาดาจะเรียกกีฬาประเภทนี้ว่า ฟุตบอล ซึ่งอเมริกันฟุตบอลนี้มีการพัฒนาแยกตัวออกมาจาก รักบี้ฟุตบอลนั่นเอง โดยในการแข่งขันจะใช้เวลาทั้งหมด 60 นาที และแบ่งออกเป็น 2 ครึ่ง และแต่ละครึ่งจะแบ่งเป็น 2 ช่วง ช่วงละ 15 นาทีนั่นเอง โดยหลังจากที่จบการแข่งขันทีมไหนที่สามารถทำคะแนนได้มากกว่าจะเป็นฝ่ายชนะไป ซึ่งหากนักเดิมพันคนไหนที่ชื่นชอบกีฬาชนิดนี้หรืออยากลองดูการแข่งขันให้สนุกมากยิ่งขึ้นก็สามารถลง เดิมพันอเมริกันฟุตบอล กับ UFAXDEAL ของเราได้ หากสนใจเพียง สมัครสมาชิกแทงอเมริกันฟุตบอล แอดไลน์ @UFADEAL หรือคลิก ทางเข้าเว็บแทงอเมริกันฟุตบอล UFAXDEAL.COM

เป็นกีฬาอีกหนึ่งประเภทที่เป็นที่นิยมอย่างมากในต่างประเทศ โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา โดยหลายคนอาจจะคิดว่าการเล่นนั้นคล้ายกีฬารักบี้ เพราะเป็นการเคลื่อนลูกบอลไปสู่เขตปลายสุดสนามหรือ เอนด์โซน (End Zone) ของฝ่ายตรงกันข้าม โดยจะนำไปโดยวิธีถือลูกวิ่ง หรือขว้างลูกให้เพื่อนร่วมทีมก้ได้เพราะเราเป็นคาสิโนออนไลน์ที่ให้บริการเดิมพันกีฬาทุกชนิด

UFAXDEALเว็บแทงอเมริกันฟุตบอลได้เงินจริง

เคล็ดลับเดิมพันอเมริกันฟุตบอล

ในการ แทงอเมริกันฟุตบอล นั้น โดยในเรื่องของ วิธีวางเดิมพันอเมริกันฟุตบอล นั้นมีดังนี้

  • การแทงแบบคี่/คู่ (O/E) เป็นการวางเดิมพันที่นิยมมากโดยจะนำเอาผลสกอร์รวมของทั้งสองทีมหลังจบการแข่งขันมาทายผลว่าจะออกเป็นเลขคู่หรือเลขคี่เท่านั้นเอง 
  • การแทงแบบสูง/ต่ำ (O/U) เป็นรูปแบบการแข่งขันที่ให้นักเดิมพันทายผลสกอร์รวมของทั้งสองทีมหลังจบการแข่งขันแบบเต็มเวลาว่าผลสกอร์รวมของทั้ง 2 ทีมมีผลสูงกว่าหรือต่ำกว่าสกอร์ที่กำหนด
  • การแทงแบบมันนี่ไลน์ (ML) เป็นรูปแบบการวางเดิมพันที่เบสิคที่สุด เพราะเป็นการให้นักเดิมพันทายผลการแข่งขันว่าฝั่งใดที่จะเป็นฝ่ายชนะ 
  • การแทงแบบแฮนดิแคป (HDP) เป็นการวางเดิมพันที่คุณจะเห็นราคาต่อรองหรือแต้มต่อ ทีมสีแดงจะเป็นแต้มต่อ ทีมสีดำจะเป็นทีมรอง

สามารถทำรายการ เดิมพันอเมริกันฟุตบอลฝากถอนออโต้ ผ่านทางหน้าเว็บได้ด้วยตัวเองเพียงไม่กี่วินาที เพราะนี่ก็เป็นรูปแบบการวางเดิมพันคร่าวๆของกีฬาอเมริกันฟุตบอลที่นักเดิมพันให้ความสนใจ ซึ่งจะเห็นว่ารูปแบบการวางเดิมพันก็ไม่ได้แตกต่างจากกีฬาอื่นๆมากนัก เพราะทาง UFAXDEAL เว็บเดิมพันอเมริกันฟุตบอล ของเราเปิดให้ แทงอเมริกันฟุตบอลขั้นต่ำ 10 บาท เท่านั้น สะดวกสบายและปลอดภัยแน่นอนเพราะเราพัฒนาระบบให้เสถียรอยู่เสมอและไม่เคยมีประวัติคดโกง หากสนใจเพียง สมัครสมาชิกแทงอเมริกันฟุตบอล แอดไลน์ @UFADEAL หรือคลิก UFAXDEAL.COM

รูปแบบการวางเดิมพันก็จะไม่ต่างจากกีฬาชนิดอื่นมากนัก แต่หากต้องการ แทงอเมริกันฟุตบอล ให้ได้เงินจริง ก็ต้องศึกษาทั้งรูปแบบการวางเดิมพันว่าแบบไหนที่จะมีโอกาสได้เงินมากที่สุด และต้องศึกษาเกี่ยวกับการนับคะแนน กติกาการแข่งขันอีกด้วยซึ่งสามารถศึกษาเกี่ยวกับประวัติการแข่งขันของแต่ละทีม สถิติที่แข่งชนะเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ สามารถศึกษาและลองวางเดิมพันได้เลย อาจเริ่มจากต้นทุนน้อยเสียก่อนก็ได้ นอกจากนี้ลูกค้ายัง

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติม : แทงอเมริกันฟุตบอล

สมัครแทงอเมริกันฟุตบอล  : @UFADEAL