ฝาก-ถอน ออโต้

รวดเร็ว ทันใจ ง่ายดาย ไร้กังวล

บริการลูกค้า

บริการด้วยใจ ทุกแชท ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บตรงดียังไง?

สมัครง่าย ไม่โอนย้าย มั่นคงไม่มีลิมิต โบนัสสูง

เดิมพันอเมริกันฟุตบอลกับเว็บตรง

เดิมพันอเมริกันฟุตบอลกับเว็บตรง

                     เดิมพันอเมริกันฟุตบอลกับเว็บตรง อเมริกันฟุตบอลเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา อเมริกันฟุตบอลวิวัฒนาการมาจากฟุตบอล ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา กีฬาชนิดนี้เรียกว่า ฟุตบอล ซึ่งลูกบอลจะเคลื่อนที่ไปจนสุดสนาม เรียกอีกอย่างว่าโซนท้ายของคู่ต่อสู้ สัมผัสลูกบอลโดยวิ่งด้วยลูกบอลแล้วขว้างให้เพื่อนร่วมทีมทำคะแนนข้ามเส้นประตูหรือโยนลูกบอลให้เพื่อนร่วมทีมในสนามหลังเส้นประตูหรือเล่นกับทีมเพื่อสัมผัสลูกบอลระหว่างเสาประตู โดยหากใครที่อยากลองศึกษาและ เดิมพันอเมริกันฟุตบอล สามารถ สมัครพนันอเมริกันฟุตบอล ได้เพียงแอดไลน์ @UFADEAL หรือคลิก ทางเข้าเว็บ แทงอเมริกันฟุตบอล UFAXDEAL.COM

แทงอเมริกันฟุตบอลขั้นต่ำ10บาท

เดิมพันอเมริกันฟุตบอลกับเว็บตรง

โดยการแข่งขัน อเมริกันฟุตบอลออนไลน์ นั้นจะมีการแบ่งออกเป็น 2 ควอเตอร์ โดยแบ่งเป็นครึ่งละ 15 นาที โดยแบ่งออกเป็นทีมละ 11 คน ระยะเวลาการแข่งขันจะแบ่งเป็น 2 ครึ่ง 4 ช่วง คือ ครึ่งแรกจะมี 2 ช่วง ช่วงละ 15 นาที และครึ่งหลังก็เช่นกัน รวมแล้วทั้งหมดแข่งขัน 60 นาที การเดิมพันจะมีรูปแบบ แทงอเมริกันฟุตบอล คร่าวๆ ดังนี้

  • แฮนดิแคพ คือ การเดิมพันโดยมีราคาต่อรองเป็นตัวตั้ง
  • มันนี่ไลน์ คือ การทายผลแพ้ชนะแบบที่ไม่มีราคาต่อรองใดๆ
  • แต้มสูง-ต่ำ คือ การแทงแบบรวมผลคะแนนรวมชองเกมการแข่งขันทั้งสองทีมว่าผลออกมาสูงหรือต่ำกว่าราคาที่ระบบตั้งไว้
  • คู่-คี่ คือ การเดิมพันสกอร์รวมของทั้งสองทีมว่าผลการแข่งออกมาเป็นคู่หรือคี่
  • มิกซ์พาเลย์ คือ การเดมพันแบบสเต็ป หรือแบบชุดหลายๆคู่
  • ทีมชนะเลิศ คือ การเดิมพันว่าทีมไหนจะได้แชมป์ในทัวร์นาเมนต์

จะเห็นว่าการ พนันอเมริกันฟุตบอล จะมีความคล้ายกับการลงเดิมพันฟุตบอลธรรมดา แต่จะเป็นการแข่งขันที่ตอบสนองต่อผู้ที่ชื่นชอบกีฬาชนิดนี้ โดยหากใครที่ชอบ แทงอเมริกันฟุตบอลบนมือถือ ก็สามารถติดตามโปรแกรมการแข่งขันที่เหลืออยู่ของปีนี้โดยละเอียดได้ สามารถ แทงอเมริกันฟุตบอลขั้นต่ำ10บาท เพราะทางเว็บของเราเป็นเว็บใหญ่จ่ายจริง ไม่มีประวัติคดดโกง มีอัตราการจ่ายที่สูง น่าเชื่อถือ มีระบบ อเมริกันฟุตบอลฝากถอนออโต้ สามารถทำรายการได้เองผ่านทางหน้าเว็บ เพียงแอดไลน์ @UFADEAL เท่านั้น หรือคลิก UFAXDEAL.COM  และยังมีเกมคาสิโนหรือค่ายเกมสดให้เลือกเล่นอีกมาย

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติม : แทงอเมริกันฟุตบอล

สมัครแทงอเมริกันฟุตบอล : @UFADEAL

โดยหากทีมใดได้เตะก่อนจะเป็นฝ่ายตั้งรับ ซึ่งฝ่ายที่บุกจะเป็นฝ่ายที่รับบอลจากลูกเตะ แต่ละครึ่งจะเปลี่ยนกันบุก ซึ่งในการแข่งขันแต่ละครั้งผู้เล่นจะมีเวลาบุก 40 วินาที และการขอนอกเวลาสามารถทำได้ 3 ครั้งต่อครึ่งเวลาการแข่งขัน โดยจะขอนอกเวลาได้ 1.50 นาที และในสนามจะมีผู้เล่นสองทีมโดยเมื่อหมดเวลาหากเสมอกันอยู่หากเป็นการแข่งขันแบบเพลย์ออฟ จะต่อเวลา 15 นาที จนกว่าจะหาผู้ชนะได้ โดยในหรือสามารถลองเล่นได้เพื่อความหลากหลาย และหากจะลงเดิมพันเพียงแค่ใช้ข้อมูลสถิติ ดูตารางอันดับคะแนนของแต่ละทีม เพื่อนำมาวิเคราะห์ประกอบการตัดสินใจ

  • ครึ่งเวลาและเต็มเวลา คือ การทายผลแพ้ชนะในครึ่งแรกและครึ่งหลังโดยรวมต่อเวลาพิเศษด้วยทีม ด้วยคะแนนที่สูงขึ้นในตอนท้ายของเกมที่ส่งผ่านจะชนะ