ฝาก-ถอน ออโต้

รวดเร็ว ทันใจ ง่ายดาย ไร้กังวล

บริการลูกค้า

บริการด้วยใจ ทุกแชท ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บตรงดียังไง?

สมัครง่าย ไม่โอนย้าย มั่นคงไม่มีลิมิต โบนัสสูง

แทงวัวชน เล่นง่ายได้จริง

แทงวัวชน เล่นง่ายได้จริง

                      แทงวัวชน เล่นง่ายได้จริง กีฬาที่น่าสนใจและเป็นกีฬาพื้นเมืองของประเทศไทยเรานั่นคือการ แทงวัวชน  เป็นกีฬาพื้นเมืองของภาคใต้  ซึ่งเป็นการปล่อยให้วัวหนุ่มที่แข็งแรงออกมาพ้นจากคอกเพื่อให้วัวสองตัวเข้าปะทะกัน โดยใช้พละกำลังและอาวุธคือเขาของวัวเพื่อให้เข้าต่อสู้กัน ซึ่งลักษณะการวางเดิมพันก็จะคล้ายกับกีฬาชนิดอื่นๆที่ในอดีตจะเป็นการไปดูการแข่งขันที่สนามหรือสถานที่จริงแล้วก็ลงเดิมพันที่ตรงนั้นเลย ซึ่งแน่นอนว่าในปัจจุบันเมื่อเทคโนโลยีต่างๆพัฒนามากขึ้น ก็สามารถทำให้นักเดิมพันสามารถ แทงวัวชนบนมือถือ ได้โดยไม่ต้องเดินทางไปถึงสถานที่จริง และสามารถวางเดิมพันออนไลน์ได้จากทุกที่ทุกเวลา โดยหากสนใจอยาก สมัครแทงวัวชนออนไลน์เพียงแอดไลน์ @UFADEAL (มี @ ข้างหน้า) หรือไปที่ ลิงค์ทางเข้าแทงวัวชน UFAXDEAL.COM

ซึ่งหลายๆคนอาจจะยังไม่เคยลองเล่นหรืออาจจะยังไม่เคยได้ยินมาก่อน ซึ่งวันนี้เราจะพามาทำความรู้จัก เพื่อให้ทราบถึงประวัติความเป็นมาและกติกาการเล่นของกีฬาขนิดนี้ โดยจุดเริ่มต้นนั้นมาจากการที่ประเทศไทยเริ่มเลี้ยงวัวไว้เพื่อบริโภคของชาวมุสลิม หรือในภาพอีสานก็มีการเลี้ยงเพื่อใช้งานเช่นกัน โดยทำให้มีการจัดการแข่งขันขึ้นเพื่อความสนุกสนาน

UFAXDEALเว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์ดีที่สุด

แทงวัวชน เล่นง่ายได้จริง

ซึ่งหากยังเกิดข้อสงสัยว่า แทงวัวชนเว็บไหนดีที่สุด แน่นอนว่าต้องเดิมพันผ่าน UFAXDEAL ของเรา  ซึ่งเราก็จะมาแนะนำสิ่งที่ควรรู้ก่อนวางเดิมพัน แทงวัวชนออนไลน์ กับเราซึ่งแน่นอนว่าจะมีคนที่จะลง พนันวัวชน กันข้างสนามเพื่อเพิ่มความสนุกและความลุ้นในการแข่งขัน  ซึ่งจะมีข้อห้ามของวัวที่ลงแข่งโดย

  • ไม่ให้ทาน้ำมันหรือเมือกทุกชนิด
  • และเมื่อตีกลองครบ 2 ครั้งให้พาหัวเข้าชนโดยจะมีคนพาเข้าชนด้วยกันสองคน เพื่อให้วัวเข้าชนในลักษณะหน้ากระดานเข้าหากัน
  • ห้ามไม่ให้แกล้งชักเชือกหรือตีวัวให้ตกใจ และห้ามตีวัวฝ่ายตรงข้าม ส่วนฝ่ายตนเองสามารถตีได้ และวัวที่ล้มหากไม่ลุกขึ้นมาภายใน 5 นาที จะถือว่าแพ้ทันที แต่หากวัวลุกขึ้นมาก่อนสามารถชนต่อได้เลย
  • หรือหากมีกรณีที่วัวชนนั้นลุกแล้วหนีจะให้เวลา 5 นาทีเช่นกันหากไม่กลับมาชนจะถือว่าแพ้ทันที
นอกจากนี้ยังมีกติกาการแข่งขันอีกหลายข้อที่ต้องศึกษาก่อนวางเดิมพันเพื่อเป็นแนวทางช่วยให้การวิเคราะห์เกมการแข่งขันแม่นยำมากขึ้น โดยเราเปิดให้ แทงวัวชนขั้นต่ำ 10 บาท
 เหมือนกับกีฬาเดิมพันชนิดอื่นๆสนใจอยากทดลองเล่นเพียง สมัครสมาชิกแทงวัวชน ง่ายๆ แอดไลน์ @UFADEAL (มี@ข้างหน้าหรือไปที่ ทางเข้าแทงวัวชนUFABET UFAXDEAL.COM

ถึง จะ คุ้ม แล ะเล่น แล้ว ได้ เงิน จริง ที่ สุด โดย ใน กี ฬา วัวช นนั้น บาง คู่ ต้อง ใช้ เวล าเป็น ชั่วโมง กว่า จะรู้ผลแพ้ชนะ ซึ่งผู้คนที่รอชมก็จะตีวงล้อมรอบวัวสองตัวเพื่อดูความแข็งแรงที่วัวสองตัวปะทะกันและก็จะมีคนที่มาดูความสวยงามของวัว ชื่นชมร่างกายและความแข็งแกร่งของวัวตัวที่ชนะ ซึ่งวัวที่นิยมนำลงแข่งขันนั้นจะเป็นวัวที่มีรูปร่างบึกบึน กำยำ เขา ส่วนหัว ลำตัวและขาหน้า ซึ่งต้องแข็งแรงเมื่อวิ่งเข้าปะทะหัวชนกัน เสียงดังสนั่น

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติม : คาสิโนออนไลน์

สมัครแทงวัวชน  : @UFADEAL