ฝาก-ถอน ออโต้

รวดเร็ว ทันใจ ง่ายดาย ไร้กังวล

บริการลูกค้า

บริการด้วยใจ ทุกแชท ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บตรงดียังไง?

สมัครง่าย ไม่โอนย้าย มั่นคงไม่มีลิมิต โบนัสสูง

ต้นกำเนิดเกมน้ำเต้าปูปลา

ต้นกำเนิดเกมน้ำเต้าปูปลา

                 ต้นกำเนิดเกมน้ำเต้าปูปลา นั้นหลายๆคนคงจะรู้จักเกมน้ำเต้าปูปลา (Fish Prawn Crab) อยู่แล้ว เพราะเป็นเกมที่มีมาอย่างเนิ่นนาน เป็นที่นิยมเล่นให้หมู่คนไทยมาตั้งแต่อดีต โดยเมื่อก่อนนั้นเกมน้ำเป้าปูปลามีที่มาจากประเทศจีน ซึ่งลักษณะการเล่นน้ำเต้าปูปลานั้นจะใช้การเล่นลูกเต๋า และกระดานเดิมพัน โดยตัวลูกเต๋านั้นจะใช้เป็นรูปสัญลักษณ์แทนตัวเลข ซึ่งลูกเต๋าทั้ง 6 หน้าก็จะมีรุปสัตว์ต่างๆอยู่บนนั้น นั่นคือ น้ำเต้า, ปู, ปลา, เสือ, ไก่, กุ้ง ซึ่งในการเดิมพันนั้นผู้เล่นก็สามารถวางเดิมพันได้หลากหลายรูปแบบ และมีโอกาสชนะได้เงินรางวัลสูง จึงทำให้เกมนี้เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งปัจจุบันก็ได้มีการพัฒนาวิธีการเล่นให้ผู้คนเข้าถึงเกมได้ง่ายขึ้น โดยการทำให้เป็น เกมน้ำเต้าปูปลาออนไลน์ นักเดิมพันไม่ต้องหาสถานที่ตั้งวงเล่นเอง แต่สามารถ เล่นน้ำเต้าปูปลาบนมือถือ ง่ายๆเพียงสมัครสมาชิกเพื่อเข้าเล่นกับเรา เพียงแอดไลน์ @UFADEAL หรือคลิก ทางเข้าเล่นเกมน้ำเต้าปูปลา UFAXDEAL.COM

UFAXDEAL เล่นน้ำเต้าปูปลาราคาดีที่สุด!

              ใน เกมน้ำเต้าปูปลา นั้นจะมีสัญลักษณ์ต่างๆในเกมที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนกับเกมการเดิมพันอื่นๆ โดยจะใช้สัญลักษณ์ของปลา, กุ้ง, ปู, ไก่ และน้ำเต้า ต่างจากไฮโลที่ใช้ตัวเลขที่อยู่บนลูกเต๋าให้นักเดิมพันได้วางเดิมพัน โดยสัญลักษณ์แต่ละตัวมีแต้มต่างๆ แล้วแต่สัญลักษณ์นั้นๆ 

ซึ่ง วิธีวางเดิมพันน้ำเต้าปูปลา มีหลายรูปแบบ ผู้เล่นสามารถวางเดิมพันได้หลายแบบในรอบเดียว โดยมีการวางเดิมพัน ดังนี้

  • สูงต่ำ การแทงสูงนั้นต้องมีจำนวนแต้มรวมกันเป็น 11 ถึง 17 การแทงต่ำนั้นจะต้องมีจำนวนแต้มรวมกันเป็น 4 ถึง 10 ทั้งหมดนี้จะไม่รวมผลที่ออกมาเป็น 3 หรือ 18 แต้ม และในกรณีที่ลูกเต๋าทั้ง 3 ออกมาเป็นเลขเดียวกันทั้งหมด การแทงสูงและต่ำเจ้ามือจะเป็นผู้ชนะ อัตราจ่าย 1:1
  • เลขเดียว เต๋าหนึ่งลุก การแทงเต๋าหนึ่งลุกเป็นการทายเลขที่จะออกมาบนเต๋าหนึ่งลูก อัตราจ่าย 1:1
  • คู่เฉพาะ ผู้เล่นจะชนะเมื่อลูกเต๋าสองลูก มีเลขตรงเหมือนกับที่ผู้เล่นแทง อัตราจ่าย 1:8
  • ตองรวม ผู้เล่นจะชนะการเดิมพันนี้ ถ้าลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ออกเลขเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นเลขใดก็ตาม อัตราจ่าย 1:24
  • ตองเฉพาะ ผู้เล่นสามารถเดิมพันเลขตองได้ เช่น ถ้าแทงตอง 5 ผู้เล่นจะชนะการเดิมพันเมื่อเต๋าออก 5 ทั้ง 3 ลูก อัตราจ่าย 1:150

ถือเป็นเกมเดิมพันที่มีวิธีการให้เลือกเดิมพันค่อนข้างหลายหลาย สามารถวางเดิมพันได้หลายรูปแบบ และมีอัตราจ่ายเงินที่สูงพอสมควร เล่นง่าย วิธีการเล่นไม่ได้ยุ่งยากซับซ้อนอะไร หากสนใจอยากเล่นก็สามารถศึกษาเพื่อลงเดิมพันได้ เพราะเป็นเกมที่เป็นที่รู้จักในหมู่คนไทยอยู่แล้ว หากสนใจอยากเล่น น้ำเต้าปูปลาขั้นต่ำ10บาท เพียง สมัครสมาชิกเว็บเล่นเกมน้ำเต้าปูปลา แอดไลน์ @ufadeal หรือคลิก UFAXDEAL.COM และยังให้บริการ เกมน้ำเต้าปูปลาฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ โดยฝากถอนผ่านระบบอัตโนมัติ 24 ชั่วโมงอีกด้วย สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัยแน่นอน

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติม  : น้ำเต้าปูปลา 

สมัครเล่นแทงน้ำเต้าปูปลา :@UFADEAL

รวม แต้ม ผู้ เล่น สา มา รถ เลือกแทง เป็น แต้ม รวม ของ ลูก เต๋า ทั้ง 3 ลูก ได้ โดย ที่ ไม่ รวม เลข ตอง ออก แต้ม 2 ใน 3 โต๊ด เลข ผู้เล่น สา มา รถ เลือก แทง แต้ม รวมของ ลูก เต๋า 2 ลูก ไ ด้ ทั้ง หมด กว่า 15 ผล รวม ผล ของ การ แทง จะ ถูก นับ จาก ลูก เต๋า 2 ลูก ไหน ก็ ได้  ใน 3 ลูก