ฝาก-ถอน ออโต้

รวดเร็ว ทันใจ ง่ายดาย ไร้กังวล

บริการลูกค้า

บริการด้วยใจ ทุกแชท ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บตรงดียังไง?

สมัครง่าย ไม่โอนย้าย มั่นคงไม่มีลิมิต โบนัสสูง

เทคนิคเล่นเกมยิงปลาแบบมืออาชีพ

เทคนิคเล่นเกมยิงปลาแบบมืออาชีพ

                 เทคนิคเล่นเกมยิงปลาแบบมืออาชีพ เล่นอย่างไร วันนี้เราจะมาแจกสูตรลับในการเล่นยิงปลาให้ได้เงินมากที่สุด โดยนักเดิมพันที่เคยเล่นเกมยิงปลามาคงจะทราบว่าเป็นเกมที่เล่นง่าย เพียงยิงปลาให้ตายไปเรื่อยๆ เราก็จะได้เงินตามขนาดของปลาที่โดนยิงถ้าตัวใหญ่ก็จะได้เงินมากขึ้นนั่นเอง อาจจะดูเหมือนเล่นง่ายไม่ต้องใช้เทคนิคอะไรมากมาย แต่จริงๆแล้วเป็นเกมที่ต้องมีเทคนิคและการวางแผนที่ดีเลยทีเดียวจึงจะเล่นแล้วได้กำไร เพราะอย่าลืมว่ากระสุนแต่ละนัดที่คุณยิงออกไปคือเม็ดเงินที่เป็นต้นทุนของเรา ถ้ายิงไปเรื่อยๆ อาจทำให้เงินหมดได้ โดยควรทดลองเล่นให้มีความชำนาญก่อนเล่นจริง หากอยากทดลองเล่นเพียงสมัครสมาชิกแอดไลน์ @UFADEAL หรือคลิก UFAXDEAL.com มีเกมยิงปลาให้เลือกเล่นกว่าร้อยเกมเลยทีเดียว

สูตรเล่นเกมยิงปลาให้ได้เงินจริง
กับ UFAXDEAL

  1. การเลือกซื้อปืนและกระสุน อันดับแรกก่อนจะเริ่มเล่นคือการเลือกอาวุธให้เหมาะกับผู้เล่นและสถานการณ์ แน่นอนว่าปืนที่ราคาแพงก็จะแรงกว่าปืนทั่วๆไป แต่คุณควรพิจารณาจากห้องที่เล่น เพราะมีห้องให้เลือกเล่นถึง 3 ระดับ หากเลือกใช้ปืนที่ราคาแพงกับห้องที่ระดับล่างสุด เงินที่ได้จากการยิงปลาก็อาจจะไม่คุ้มค่าปืนเท่าไหร่ ดังนั้นควรใช้ปืนและกระสุนในห้องที่มีระดับพอดีกันจะดีกว่า
  2. เริ่มยิงปลาตัวเล็กก่อน เพราะปลาตัวเล็กที่ว่ายมาพร้อมกันเยอะๆ จะทำให้คุณมีโอกาสยิงโดนมากกว่า เริ่มจากเก็บเล็กผสมน้อยไปเรื่อยๆ เมื่อมีทุนมากพอค่อยเริ่มอัพสกิลยิงปลาตัวใหญ่
  3. ควรลองยิงปลาแต่ละตัวเพียง 5-10 นัดก่อนในตอนเริ่มต้น เพราะหากยิงรัวๆเกินไปจะทำให้เสียกระสุนมากเกินไปและหากยิงปลาตัวไหนเกิน 50 นัดแล้วไม่แตกรางวัลควรเปลี่ยนเกมใหม่ทันที
  4. ยิงปลาต่อจากคนอื่น แน่นอนว่าในเกมไม่ได้มีแค่คุณที่เล่นอยู่คนเดียว และการจะยิงปลาที่เป็นบอสหรือตัวใหญ่ๆนั้นต้องใช้กระสุนค่อนข้างมากกว่าจะทำให้แจ็คพอตแตกได้
เทคนิคเล่นเกมยิงปลาแบบมืออาชีพ

          ทางเว็บของเรามีเกมยิงปลาให้เลือกเล่นมากมาย โดยใน UFAFISHING ได้รวบรวมเกมยิงปลาคุณภาพที่มีกราฟฟิกสีสันสวยงาม มีอัตราจ่ายที่สูง แจ็คพอตแตกง่าย เล่นแล้วคุ้มค่าได้กำไรแน่นอน เพียงสมัครสมาชิกแอดไลน์ @UFADEAL จะมีทีมงานคอยให้คำแนะนำตลอด 24 ชั่วโมง สามารถทำรายการฝากถอนระบบอัตโนมัติได้ทางหน้าเว็บเองง่ายๆเพียงไม่กี่นาที เดิมพันขั้นต่ำเพียง 10 บาท เล่นแล้วได้เงินจริงแน่นอน ปลอดภัย 100%

  1. ควร  สังเกต บอส ตัวไหน ที่มี ผู้เล่น คนอื่น ยิงมา แล้ว พอ สมควร เรา จึง ค่อย ไปยิง เน้นๆ รัวๆ ตอนท้ายๆ ก็มีโอกาส ที่ จะ ได้ เงิน รางวัลโดย ที่ ไม่ ต้อง เสีย กระสุนมากเท่าที่ควร
  2. ไม่ ควร ยิง ปลา ที่ กำลัง จะออก นอก จอ แม้ ว่า เรา จะยิง ไป หลาย นัด แล้ว ปลาใกล้ ตาย แล้ว แต่ หาก ออกนอก จอ ไป แล้ว เมื่อ ว่ายกลับ มา ปลา จะ เป็น ตัว ใหม่ทันที จึงไม่คุ้ม ที่ จะ ไป รัว ยิงตอนจะออกนอกจอ

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติม ได้ที่ ::  เกมยิงปลา

สมัครเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ ADD LINE ID :: @UFADEAL