ฝาก-ถอน ออโต้

รวดเร็ว ทันใจ ง่ายดาย ไร้กังวล

บริการลูกค้า

บริการด้วยใจ ทุกแชท ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บตรงดียังไง?

สมัครง่าย ไม่โอนย้าย มั่นคงไม่มีลิมิต โบนัสสูง

5 อันดับทีมบาสNBAมูลค่าสูงสุดแห่งปี

5 อันดับทีมบาสNBAมูลค่าสูงสุดแห่งปี

                            5 อันดับทีมบาสNBAมูลค่าสูงสุดแห่งปี หลายๆคนน่าจะเคยได้ยินลีกการแข่งขันของบาสเกตบอลที่ดังที่สุดอย่างการแข่งขัน NBA ซึ่งเป็นชื่อของลีกบาสเกตบอลอาชีพในอเมริกาเหนือ ซึ่งรวมประเทศอเมริกาและแคนาดา โดยมีนักบาสชั้นนำของโลกอยู่ในลีกนี้จำนวนมาก โดยปัจจุบันมีทั้งหมด 30 ทีมที่อยู่ในลีกนี้ ซึ่งฤดูกาลปกติจะมีการแข่งขันเริ่มในเดือนพฤศจิกายนจนถึงประมาณเดือนเมษายน เรียกได้ว่าเป็นลีกการแข่งขันบาสที่น่าสนใจและมีผู้ชมติดตามกันมาก ทาง UFAXDEAL ของเราก็ไม่พลาดแน่นอนที่จะเปิดให้ แทงบาสออนไลน์ เพราะเราเป็นเว็บคาสิโนออนไลน์ที่ครบวงจรเปิดให้เดิมพันกีฬาหลากหลายประเภท หากสนใจลงเดิมพันเพียง สมัครแทงบาส แอดไลน์ @UFADEAL หรือคลิก ทางเข้าเว็บแทงบาส UFAXDEAL.COM

แทงบาสบนมือถือกับเว็บที่ดีที่สุด

และในปัจจุบันสามารถ แทงบาสบนมือถือ กับเราได้เลย เล่นได้จากทุกที่ทุกเวลา สามารถเล่นได้ผ่านทุกระบบและเครือข่ายไม่ว่าจะเป็น iOS หรือ Android เพราะเราเป็น เว็บเดิมพันบาส ที่ดีที่สุด ทีมบาสเกตบอล NBA ที่มีมูลค่ามากที่สุดแห่งปีกันก่อน ดังนี้

  • New York Knicks เป็นทีมที่มีมูลค่าอยู่ที่ 5,000ล้านเหรียญเลยทีเดียว 
  • Golden State Warriors มีมูลค่าอยู่ที่ 4,700 ล้านเหรียญ เป็นทีมที่คว้าแชมป์ได้ถึง 3 ครั้งเลย
  • Los Angeles Laker มีมูลค่าอยู่ที่ 4,600 ล้านเหรียญ เป็นทีมที่มีประวัติดีมากๆ สามารถคว้าแชมป์ได้ 16 ครั้ง
  • Chicago Bulls มีมูลค่าอยู่ที่ 3,300 ล้านเหรียญ แม้จะไม่ได้เป็นทีมที่ดีมากแต่ด้วยชื่อเสียงและตำนานของ ไมเคิล จอแดน นั้นทำให้เป็นทีมที่มีความขลังอยู่เสมอ
  • Boston Celtic มีมูลค่าของทีมอยู่ที่ 3,200 เหรียญ เป็นอีกทีมที่มีประวัติยาวนานสามารถคว้าแชมป์ได้ถึง 16 ครั้งเลยทีเดียว

เรียกได้ว่าแต่ละทีมนั้นมีมูลค่ามหาศาลอย่างมากทีเดียว โดยการสร้างชื่อเสียงในการแข่งขันก็ถือเป็นการเพิ่มมูลค่าให้ทีมได้มากเลยทีเดียว โดยหากใครสนใจกีฬาชนิดนี้และอยากลองวางเดิมพัน สามารถเล่นกับเราได้เลยเพราะเราเปิดให้ แทงบาสขั้นต่ำ 10 บาท เท่านั้นเงินทุนน้อยก็สามารถเล่นได้ โดยสมัครสมาชิกครั้งแรกฝากขั้นต่ำเพียง 100 บาท หลังจากนั้นทำรายการ แทงบาสฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ ได้เลย หากสนใจ สมัครสมาชิกเว็บแทงบาส เพียงแอดไลน์ @UFADEAL หรือไปที่ ลิงค์ทางเข้าเว็บแทงบาส UFAXDEAL.COM

(Nation Basketball Association) ซึ่งทีมที่คว้าแชมป์มากที่สุดคือ บอสตัน เชลติกส์ เป็นแชมป์ 17 สมัย รองลงมาเป็น ลอสแอนเจลิส เลเกอรส์ 16 สมัย และอันดับ 3 คือ ชิคาโก บูลส์และโกลเด้น สเตท วอริเออร์ส เป็นแชมป์ 6 สมัย โดยนอกจากการแข่งขันในฤดูกาลปกติแล้ว ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปีจะมีการจัด All-Star game และกิจกรรมการแข่งขันอย่าง Rookie game ที่เป็นการแข่งขันระหว่างผู้เล่นปีแรกที่เก่งที่สุดและผู้เล่นปีสองที่เก่งที่สุด และยังมีการแข่งขัน Three-Point Contest (การชู้ต 3 คะแนน), การแข่งขัน Slam Dunk Contest เป็นตันเล่นง่ายได้เงินจริง ซึ่งก่อนจะลงเดิมพันเราจะพามาทำความรู้จักกับที่เทคโนโลยีเจริญก้าวหน้ามากขึ้น ทำให้การวางเดิมพันไม่ยากอีกต่อไปเพียงแค่มีสมาร์ทโฟนและอินเทอร์เน็ตเท่านั้น ก็และถึงแม้ว่าจะยังไม่สามารถคว้าแชมป์ได้แต่เนื่องจากเมืองของพวกเขาเป็นเมืองท่องเที่ยว เศรษฐกิจดีอย่างมากทำให้ราคาของทีมมีมูลค่ามากค่อนข้างประสบความสำเร็จอย่างมากสามารถเข้าถึงรอบชิงแชมป์ได้ถึง 4 ครั้ง

อ่านนทความอื่นๆเพิ่มเติม : แทงบาส

สมัครแทงบาสออนไลน์ : @UFADEAL